facebook
Logo Cashback
Flag Flag

ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการ


ข้อตกลงและเงื่อนไข
การใช้งานเว็บไซต์ DeeDee Cashback ให้เป็นไปตามข้อตกลงและเงื่อนไงดังต่อไปนี้
เมื่อเข้าสู่เว็บไซต์ของเราหรือลงทะเบียน คุณเป็นผู้ใช้ (เรียกว่า 'คุณ' ตามด้านล่าง) จะยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขของเรา

 1. การเป็นสมาชิกของเว็บไซต์และการยกเลิกบัญชี 
  เราจำเป็นต้องแจ้งให้คุณทราบก่อนว่าคุณสามารถยกเลิกการเป็นสมาชิกได้ตลอดเวลา กรุณาส่งอีเมลไปที่ contactus@deedeecashback.com เพื่อขอยกเลิกบัญชีสมาชิก

  เรายินดีที่คุณจะให้สมาชิกคนอื่นๆในครอบครัวหรือเพื่อนสนิทของคุณทำธุรกรรมรับคืนเงินเป็นครั้งคราว อีกนัยหนึ่งเราไม่รบเร้าให้สมาชิกแต่ละคนในครอบครัวหรือเพื่อนสนิทจำเป็นต้องสร้างบัญชีของพวกเขาเอง อย่างไรก็ดีสิ่งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้งาน ในหนึ่งบัญชีก็ไม่ควรนำไปใช้ซื้อสินค้าในนามของคนอื่นๆเป็นจำนวนหลายคน

  การใช้งานใดๆบนเว็บไซต์ ให้กระทำอยู่ตามสมมติฐานว่าอำนาจทั้งหมดได้มาจากทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ไม่จำกัดเฉพาะนายจ้าง เพื่อน ครอบครัวและธุรกิจต่างๆ

  ผู้ใช้ 1คนสามารถสมัครได้เพียง 1 บัญชีเท่านั้น (ซึ่งรวม 1 บัญชีธนาคาร) ซึ่งโบนัสจากการลงทะเบียนนี้จะได้รับเพียงแค่ครั้งเดียว และมีอายุการใช้งานเป็นระยะเวลา 3 เดือน ผุ้ใช้แลกเป็นเงินได้เมื่อถึงเกณฑ์ขั้นต่ำที่จะสามารถทำเรื่องขอรับเงินคืนได้ ตัวอย่างเช่นคุณอาจจะได้เงิน 100 บาทเมื่อเปิดบัญชีสมาชิก แต่สามารถไถ่ถอนเงินคืนได้ก็ต่อเมื่อคุณสะสมยอดเงินคืนที่อนุมัติแล้วไม่น้อยกว่า 200บาทหรือมากกว่านั้น กรุณาตรวจสอบยอดเงินสะสมได้จากรายละเอียดบัญชีของฉันในหัวข้อ"คืนเงินเข้าบัญชี"เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหลักเกณฑ์นี้เมื่อใดก็ได้

  การสมัครใช้งานบัญชีผู้ใช้เกินหนึ่งแอคเคาท์เพื่อรับโบนัสการสมัครสมาชิก หรือโบนัสเชิญชวนเป็นการละเมิดข้อตกลงการใช้งานของเว็บไซต์ DeeDee Cashback โดยในเบื้องต้นเราสามารถตรวจสอบบัญชีผู้ใช้ทุกบัญชีผ่านชื่อ อีเมล และบัญชีธนาคาร ในกรณีที่เราพบว่ามีการใช้งานข้อมูลส่วนตัวซ้ำซ้อนบนบัญชีผู้ใช้เกิน 1 บัญชี เราขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกโบนัสสมัครสมาชิกจากคำสั่งถอนเงินของท่าน โปรดทราบว่าการกระทำดังกล่าวสามารถนำไปสู่การระงับ/ยกเลิกสิทธิ์การเป็นสมาชิกและการใช้งานของท่านได้ทันที

  เราขอสงวนสิทธิ์ที่จะปฏิเสธการเป็นสมาชิกและนอกเหนือจากนี้ในกรณีที่มีการฉ้อโกง ใช้ในทางที่ผิดหรือการกระทำอื่นๆที่เราเห็นว่าไม่ยุติธรรม เราขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบัญชีของคุณ นอกจากนี้โปรดทราบว่าบัญชีอาจจะใช้งานไม่ได้หากไม่มีการเคลื่อนไหว ตามที่ระบุไว้ข้อที่ 4

  ตามเงื่อนไขการเป็นสมาชิกคุณจะต้องรับอีเมลยืนยันให้บริการจาก DeeDee Cashback และรับรองความถูกต้องของอีเมลของคุณ โปรดทราบว่าคุณจะถูกลงทะเบียนเพื่อรับอีเมลจากเราเกี่ยวกับข้อเสนอเรื่องเงินคืน ข้อมูลข่าวสารใหม่ๆจากบล็อกของเราและอีเมลอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์และบริการของเรา คุณสามารถเลือกที่จะไม่รับอีเมลเหล่านี้ได้จากหน้าบัญชีของคุณและจากลิงค์เลิกรับข้อมูลข่าวสารที่อยู่ในอีเมล

  ถ้าคุณได้ลงทะเบียนสมาชิกผ่านลิงค์แนะนำเพื่อน(refer-a-friend)ผู้แนะนำ(เพื่อนของคุณ)อาจจะเห็นว่าคุณถึงเกณฑ์ที่จะได้รับเงินคืนหรือยัง เพื่อที่เขาจะได้รับโบนัสจากการแนะนำเพื่อน พวกเขายังจะสามารถเห็นวันที่คุณลงทะเบียนและชื่อผู้ใช้ของคุณ 

  เราขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบัญชีของสมาชิกที่ไม่ได้ให้อีเมลที่ใช้งานได้กับเรา และถ้าสมาชิกคนนั้นตั้งค่าอีเมลของเราว่าไม่เหมาะสม เป็นอีเมลขยะหรือสแปม
 2. รับเงินคืนจากการเป็นสมาชิก
  ในฐานะที่เป็นสมาชิกที่ลงทะเบียนกับ DeeDee Cashback คุณอาจจะได้รับเงินคืนหรือรางวัลเงินสดจากจำนวนของร้านค้าที่แสดงอยู่บนเว็บไซต์ โปรดทราบว่าคุณไม่ได้ทำธุรกรรมทั้งหมดกับเรา แต่ทำกับร้านค้าปลีกเฉพาะราย เราจะให้เงินคืนหลังจากเราได้รับจากผู้ค้าปลีกหรือบริษัทตัวแทนเมื่อพวกเขาแจ้งให้เราทราบ เพื่อธุรกรรมที่คุณควรจะได้ซึ่งเป็นเงินคืนที่สามารถตรวจสอบได้โดยตรงไปยังบัญชีของคุณ ด้วยรายชื่อที่ร้านค้าที่ระบุไว้ในรายงานของร้านค้าปลีกหรือบริษัตัวแทนในการติดตามของพวกเขา เราให้ส่วนแบ่งค่านายหน้าที่ผ่านมายังเราจากร้านค้าปลีกหรือบริษัทตัวแทนซึ่งเขาได้ติดตามและบันทึกการใช้งานของคุณ จำนวนเงินคืนที่เสนอให้กับสมาชิกของเราอาจแตกต่างกันไปตามค่านายหน้าซึ่งขึ้นอยู่กับข้อกำหนดและเงื่อนไขที่กำหนดไว้โดยผู้ค้าปลีกหรือบริษัทตัวแทนในการติดตามของพวกเขา หรือเพื่อเหตุผลอื่นใดตามดุลยพินิจของเรา โบนัสเงินคืนที่เพิ่มเข้ามาจะต้องเท่ากับ 1 บาทหรือมากกว่านั้น เพื่อที่จะนำไปใช้ในธุรกรรมของคุณ ดังนั้นธุรกรรมที่มีมูลค่าต่ำกว่าเกณฑ์จึงจะไม่ได้รับเงินคืน

  ในบางครั้งผู้ค้าปลีกอาจเพิ่มหรือลดค่านายหน้าที่จ่าย ในกรณีนี้ข้อเสนอคืนเงินที่แสดงบนเว็บไซต์ของเราอาจไม่ถูกต้อง ซึ่งเราดูแลและใช้ทักษะอย่างสมเหตุผลเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลที่ให้ไว้ในเว็บไซต์มีความถูกต้องและทันสมัย อย่างไรก็ตามเราไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ใดและไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดหรือการละเว้น เราจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นหรือขาดทุน นอกจากนี้เราดูแลและใช้ทักษะอย่างสมเหตุผลเพื่อให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ทำงานได้อย่างแม่นยำ  อย่างไรก็ตามเราไม่รับประกันการทำงานและไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใดๆ ธุรกรรมที่คุณจะได้สิทธิ์ในการรับเงินคืนตามค่านายหน้าที่ผู้ค้าปลีกแจ้งรายงานผลให้เราทราบ อาจจะได้รับมากหรือน้อยกว่าขึ้นอยู่กับผู้ค้าปลีกบางรายจ่ายเงินคืนตามยอดรวมจำนวนเงินซื้อจริงที่รวมภาษีและค่าจัดส่ง และผู้ค้าปลีกบางรายไม่รวมมูลค่าเหล่านี้ในการคำนวณยอดจ่ายเงินคืน

  เมื่อเราได้ตรวจสอบการจ่ายเงินคืน ธุรกรรมที่คุณมีสิทธ์ทำกับบัญชีของคุณแล้วเราจะให้เครดิตในบัญชีของคุณด้วย "เงินคืนรอการอนุมัติ" เมื่อผู้ค้าปลีกยืนยันธุรกรรมเงินที่จ่ายจะแสดงเครื่องหมายว่า "เงินคืนอนุมัติ"  ซึ่งจะใช้เวลา 30วัน หรือมากกว่านั้นนับจากวันที่ซื้อ หากสินค้าถูกส่งกลับหรือขายคืนหรือแก้ไขเพิ่มเติมโดยวิธีการใดๆก็จะไม่มีการอนุมัติงเงินคืน

  ธุรกรรมทีมีสิทธิ์ได้เงินคืนสามารถกำหนดให้เป็นธุรกรรมที่มีหลักเกณฑ์ต่อไปนี้:

  (ก) ธุรกรรมที่มีบันทึกการติดตามกลับได้โดยตรงไปยังบัญชีของคุณด้วยวิธีจดจำรหัสบัญชีสมาชิกของคุณที่ผู้ประกอบการค้าปลีกหรือเครือข่ายตัวแทนบริษัทในการติดตามของพวกเขารายงานให้เราทราบ โปรดทราบว่าคุณต้องลงทะเบียนเข้าระบบในเว็บไซต์ของเรา ทำการค้นหาร้านค้าที่คุณต้องการซื้อสินค้า เพื่อคลิ๊กผ่านไปยังผู้ประกอบการค้าผ่านหน้าเว็ปไซต์เราเพื่อติดตามธุรกรรมของคุณได้โดยบันทึกจดจำรหัสสมาชิกของคุณ อย่างไรก็ตามเราจะใช้มาตรการที่เหมาะสมเพื่อแจ้งเตือนหากคุณคลิ๊กเข้าไปยังร้านค้าในขณะที่ไม่ได้เข้าสู่ระบบสมาชิกในเว็บไซต์

  (ข) นอกจากนี้คุณยังจะต้องคลิ๊กผ่านไปยังผู้ประกอบการค้าปลีกผ่านปุ่มหลัก "ไปที่หน้าร้านค้าและรับเงินคืน"ที่อยู่บนเว็บไซต์ของเรา หากคุณคลิ๊กผ่านโฆษณาหรือผู้สนันสนุนบนเว็บไซต์ของเราคุณก็จะไม่ได้ค่านายหน้าหรือเงินคืน เราจะพยายามทำให้เห็นชัดเจนว่าลิงค์อันไหนเป็นโฆษณาและดังนั้นจึงไม่ใช่ลิงค์ที่ใช้สร้างรายได้จากเงินคืน

  (ค) การซื้อบางรายการซ้ำๆอาจไม่มีสิทธิ์ได้เงินคืนและคุณจะต้องซื้อด้วยเหตุผลอันแท้จริง คุณต้องทำธุรกรรมของคุณให้เสร็จสิ้นหลังจากคลิ๊กผ่านตรงไปยังเว็ปไซต์ผู้ประกอบการค้าที่คุณต้องการซื้อ (ไม่ใช่ผ่านทางเว็บไซต์ของบุคคลที่สามรายอื่นๆ) จากเว็บไซต์และการซื้อนั้นจะต้องเสร็จสิ้นทันทีและทำผ่านออนไลน์ทั้งหมด หากผู้ประกอบการค้าตัดสินว่าการทำธุรกรรมของคุณไม่ใช่ธุรกรรมแท้จริงด้วยเหตุผลใดก็ตามหรือถ้าผู้ประกอบการค้าตัดสินว่าการซื้อของคุณไม่สามารติดตามได้ หรือกระทำขึ้นในเว็บไซต์อื่น ธุรกรรมของคุณก็จะไม่มีสิทธิ์ได้เงินคืน

  (ง) หากบัญชีของคุณถูกยกเลิกหรือปิดใช้งานเนื่องจากเหตุผลอื่นๆ คุณจะเสียสิทธิ์รับเงินคืนและการทำธุรกรรมอื่นใดที่อาจจะใช้บุญชีของคุณก็ไม่สามารถที่จะทำได้

  โปรดทราบว่าคุณสามารถรับเงินคืนหลังจากการซื้อสินค้าหลายๆครั้ง เพียงถ้าคุณคลิ๊กผ่านไปยังเว็บไซต์ของผู้ประกอบการค้าโดยตรงผ่านทางเว็บไซต์ของเราก่อนการซื้อในแต่ละครั้ง

  เราไม่สามารถรับผิดชอบในกรณีที่ผู้ประกอบการค้าปลีกไม่ได้รายงานผลการซื้อของคุณให้เราทราบ ผู้ประกอบการค้ามีกฎเกณฑ์ของพวกเขาเองในการตรวจสอบทำธุรกรรมที่แท้จริง  กล่าวคือความพยายามที่จะได้เงินจากการคลิ๊กหรือลงทะเบียนโดยที่ไม่ได้ตั้งใจใช้งานหรือซื้อของจากเว็บไซต์ของพวกเขาอาจจะถือว่าไม่ใช่ธุรกรรมแท้ กฎเกณฑ์เหล่านี้อาจจะไม่มีการลงประกาศจากเราหรือจากผู้ประกอบการค้าและอาจจะขึ้นอยู่กับดุลยพินิจ

  หากคุณเกี่ยวข้องกับบัญชี DeeDee Cashback มากกว่า 1บัญชี (เช่น สามีและภรรยา) เมื่อยอมให้มีการทำธุรกรรมซ้ำซ้อนจากหลายๆบัญชีเหล่านี้อาจจะนำไปใช้พิจารณาเพื่อป้องกันการฉ้อโกง ในขณะที่เราจะพยายามตามหาเงินคืนที่ยังไม่ได้จ่ายจากผู้ค้าปลีก การตัดสินใจของเราของผู้ค้าปลีกหรือตัวแทนการติดตามของผู้ค้าปลีกให้ถือเป็นที่สุดในขณะที่เราพยายามตามหาเงินคืนที่หายไป อย่างไรก็ตามเราขอสงวนสิทธิไม่ติดตามการอ้างสิทธิ์ขอเงินคืนที่หายไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีที่ไม่มีการซื้อขาย

  เมื่อมีการถามถึงเงินคืนแล้วผู้ประกอบการได้จ่ายเป็นที่เรียบร้อย  คุณอาจได้เงินเป็นจำนวนที่ต่ำกว่าที่คาดไว้  นี่เป็นเพราะจำนวนเงินที่เราได้อาจจะต่ำกว่าที่มีการเรียกร้องไว้ในตอนแรก เราอณุญาติให้คุณสอบถามจากเราได้ หากผู้ประกอบการค้ายังไม่ได้ชำระเงินคืนเมื่อมีการยื่นคำร้องหลังระยะเวลาหกเดือนไปแล้ว เราขอสงวนสิทธิ์ในการปิดคำร้อง

  DeeDeeCashback ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเรียกคืนหรือแก้ไขงบตามความเหมาะสมเมื่อตรวจสอบแล้วว่ามีการจ่ายเงินคืนไปยังบัญชีผิดพลาด ซึ่งจะรวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะธุรกรรมที่บัญชีที่ยังไม่ครบกำหนดจ่ายจริง หรือการจ่ายเงินคืนสำหรับธุรกรรมใดๆที่เป็นเงินคืนที่ยังไม่ได้รับจากผู้ประกอบการค้าหรือบริษัทตัวแทน นี่รวมถึงธุรกรรมที่แสดงในบัญชี DeeDee Cashback ของคุณว่าจ่ายได้หรือสำหรับธุรกรรมที่มีการจ่ายให้กับคุณแล้วผ่านการโอนทางธนาคาร หรือ Paypal หรือด้วยวิธีอื่นๆ DeeDee Cashback สงวนสิทธิ์ใช้มาตรการการป้องกันการฉ้อโกงตามที่เห็นสมควร

  การจ่ายให้แก่ผู้แนะนำเพื่อน สมาชิกที่ได้รับการแนะนำจะต้องมีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์กำหนด อาทิเช่นเกณฑ์ขั้นต่ำในการสะสมยอดเงินคืนตามรายละเอียดในหมวดการแนะนำเพื่อนในเว็บไซต์ของเราพร้อมทั้งข้อยกเว้นของผู้ประกอบการค้าเฉพาะรายหรือธุรกรรมบางประเภท เฉพาะผู้แนะนำที่มีการสมัครบัญชีจริงจะได้รับเงิน  หากมีการสร้างบัญชีขึ้นหลายๆบัญชีจากบุคคลคนเดียวกัน หรือมีการสมัครบัญชีปลอมใดๆ บัญชีคุณจะถูกยกเลิก ซึ่งโบนัสพิเศษที่ได้จากการแนะนำเพื่อนนั้นมีอายุการใช้งาน 3 เดือนนับตังแต่วันที่ผู้ได้รับการแนะนำสมัครสมาชิก และจะหมดอายุหลังจากครบตามระยะเวลาที่กำหนด และไม่สามารถรับโบนัสได้อีก อนึ่งข้อตกลงและเงื่อนไขจะมีการปรับเปลี่ยนกฎเกณฑ์ที่ใช้พิจารณาเกณฑ์การแนะนำเมื่อใดก็ได้โปรดดูข้อตกลงในการแนะนำของเรา จากหมวดแนะนำเพื่อน (Refer-A-Friend) ก่อนที่จะส่งคำเชิญใดๆ

  ในกรณีที่รหัสบัตรกำนัล (หรือเรียกว่ารหัสส่วนลดหรือคูปองหรือรูปแบบอื่นๆ ) ลงโฆษณาบนเว็บไซต์ DeeDee Cashback ที่ลงประกาศโดย DeeDee Cashbackเองหรือโดยสมาชิกอื่นๆ DeeDee Cashback ไม่สามารถรับผิดชอบต่ออายุการใช้รหัสบัตรกำนัล ผลประโยชน์จากรหัสบัตรกำนัลไม่สามารถนำมาใช้ย้อนหลังได้ นอกจากนี้ DeeDee Cashback ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการสูญเงินคืนหรือสูญเสียผลประโยชน์อื่นๆที่อาจได้รับหากไม่มีการใช้รหัสบัตรกำนัล

  เพื่อหลีกเลี่ยงข้อสงสัยและแม้ว่าจะมีบทบัญญัติอื่นๆในข้อตกลงนี้หรือในเว็บไซต์ คุณยอมรับว่าในทุกสถานการณ์การจ่ายเงินคืนขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของเราและต่อจากนี้เราอาจปฏิเสธการจ่ายเงินคืนแก่คุณไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดๆ รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะเงินที่ผู้ประกอบการค้ายังไม่จ่ายหรือจ่ายช้า
 1. กำหนดวันไถ่ถอนเงิน
  เงินคืนจะจ่ายตามคำร้องขอของคุณ คุณสามารถยื่นคำร้องขอไถ่ถอนเงินคืนได้ เมื่อคุณมีเงินคืนสะสมครบจำนวนที่พร้อมจ่ายได้ซึ่งแสดงอยู่ในบัญชีของคุณ ค่าคอมมิชชั่นที่เราได้รับมาจะคงไว้เป็นทุนของเราจนกระทั่งถึงเวลาที่เราจะส่งเงินคืนให้แก่สมาชิกของเรา เมื่อมีการอนุมัติเงินคืนแล้วอาจจะต้องเว้นระยะเวลาเล็กน้อยก่อนที่คุณจะสามารถยื่นคำร้องขอไถ่ถอนเงินคืนเข้าสู่บัญชีปลายทางของคุณ

  การชำระเงินจะสามารถทำได้ผ่านการโอนเงินเข้าสู่ธนาคารในประเทศไทยเท่านั้น โดยเราไม่สามารถทำการชำระเงินข้ามประเทศได้ในเวลาปัจจุบัน จึงขออภัยมาอย่างสูง

  หากร้านค้าพันธมิตรของเราจ่ายเงินล่าช้าหรือหยุดการซื้อขายแล้วเราจะพยายามทำทุกอย่างตามความเหมาะสมเพื่อขอเงินคืนให้คุณ แต่เราไม่รับประกันว่าจะจ่ายได้จนกว่าจะได้การยืนยันเงินคืนจากร้านค้าพันธมิตรหรือบริษัทตัวแทน คุณจะต้องเก็บรายละเอียดการทำรายการของคุณให้ครบถ้วนด้วยตัวคุณเองเพื่อไม่ให้รายการเงินคืนที่ถึงกำหนดจ่ายสูญหายหรือ การจ่ายเงินคืนผิดไปยังบัญชีปลายทางไม่อาจเรียกคืนได้เสมอไปและอาจจะมีการเก็บค่าธรรมเนียมการเรียกคืน เราจะไม่รับผิดชอบต่อความล่าช้าใดๆหรือผลกระทบจากความล่าช้าในการจ่ายเงินคืนหากคุณกรอกรายละเอียดบัญชีรับเงินคืนปลายทางของคุณผิดพลาด เมื่อไรก็ตามเราขอสงวนสิทธิ์ระงับการร้องขอการจ่ายไว้ระหว่างการสืบสวนใดๆ ซึ่งอาจจะเป็นกรณีที่มีการตรวจพบการเคลื่อนไหวของบัญชีที่ผิดปกติ จึงต้องมีการตรวจสอบให้ได้ว่าเป็นธุรกรรมจริง
 1. บัญชีไม่เคลื่อนไหว
  เพื่อลดค่าใช้จ่ายในการบริหารงานของเรา หรือเพื่อเหตุผลอื่นๆ เราขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบัญชีที่ไม่เคลื่อนไหว เพื่อให้บัญชีใช้งานได้ต่อไปและไม่ให้กลายเป็นบัญชีที่ไม่มีการเคลื่อนไหว ไม่จำเป็นต้องมีธุรกรรมการซื้อ แต่เราต้องการให้คุณเพียงแค่เข้าใช้บัญชีของคุณอย่างน้อยทุก 6 เดือน
 2. เมื่อคุณตกลงสมัครสมาชิกกับทาง DeeDee Cashback นั่นหมายความว่าคุณได้เลือกรับอีเมลจดหมายข่าวสารและโปรโมชั่นต่างๆจากเรา แต่หากคุณต้องการยกเลิก สามารถยกเลิกได้ในลิ้งของอีเมลจดหมายข่าวที่เราส่งให้คุณ
 3. การเปลี่ยนแปลงข้อตกลง
  เราอาจปรับเปลี่ยนข้อตกลงและเงื่อนไขใดๆที่มีอยู่ในข้อตกลงนี้ได้ตลอดเวลาและตามดุลยพินิจของเราแต่เพียงผู้เดียวเราจะประกาศข้อตกลงที่แก้ไขแล้วลงในเว็บไซต์นี้ เงื่อนไขใหม่จะมีผลบังคับใช้ไม่เกิน 30 วันหลังจากการแก้ไข
 4. เบ็ดเตล็ด
  หากเราไม่สามารถบังคับใช้ข้อตกลงให้คุณได้ปฏิบัติตามอย่างเข้มขวด ก็ไม่ถือว่าเราสละสิทธิ์ที่จะบังคับใช้บทบัญญัติดังกล่าวหรือบทบัญญัติอื่นๆของข้อตกลงนี้
 5. นโยบายความเป็นส่วนตัว
  นโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแสดงไว้อย่างชัดเจนว่าเราจัดการข้อมูลบัญชีของคุณ และมีขั้นตอนในการรักษาความเป็นส่วนตัวของคุณอย่างไร
 6. ลิขสิทธิ์
  www.DeeDee Cashback.co.uk ได้รับความคุ้มครองตามกฎหมายลิขสิทธิ์  เว็บไซต์ทั้งหมดหรือบางส่วนมีเพื่อให้คุณใช้เป็นการส่วนตัวเท่านั้น คุณไม่อาจทำซ้ำหรือคัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใดของเว็บไซต์ใดไม่ว่าจะมีการแก้ไขใดๆหรือไม่นอกเหนือไปจากการใช้งานส่วนตัวของคุณเอง และคุณไม่อาจทำซ้ำหรือคดลอกข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์ของเราโดยปราศจากความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากเรา  คุณไม่อาจแจกจ่ายหรือใช้ประโยชน์ในเชิงพาณิชย์จากเว็บไซต์นี้ได้โดยไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัท DeeDee Incentives International Co., Ltd จำกัด เราขอสงวนสิทธิ์อื่นๆทั้งหมด
 7. การเชื่อมโยงจากเว็บไซต์ภายนอก
  บริษัท DeeDee Cashback.com ยินดีให้เว็บไซต์อื่นๆทำลิงค์เชื่อมโยงมา อย่างไรก็ดีเราไม่อนุญาตให้หน้าเว็ปต่างๆโหลดลงในเฟรมบนเว็บไซต์อื่นๆ เราไม่อนุญาตให้มีการเชื่อมโยงจากเว็บไซต์ใดๆที่มีเนื้อหาเข้าข่ายน่ารังเกียจ
 8. การเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ภายนอก
  DeeDeeCashback.com เชื่อมโยงกับเว็บไซต์อื่นๆมากมายเพื่อข้อมูลและเพื่อให้บริการแก่ผู้ใช้ของเรา เว็บไซต์ภายนอกไม่อยู่ในการควบคุมของเราและเราจะไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหาของเว็บไซต์ใดๆที่มาเชื่อมโยง การแสดงรายชื่อหรือเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์อื่นเราไม่ให้การรับรองใดๆ และเราไม่รับผิดชอบในส่วนของเนื้อหา เราไม่รับประกันว่าลิงค์เหล่านั้นจะใช้งานได้ตลอดเวลาและเราไม่สามารถควบคุมความพร้อมของหน้าเว็บที่เชื่อมโยงเข้ามา ถ้าคุณเห็นลิงค์ใดๆ ที่ไม่เหมาะสมหรือน่ารังเกียจ  หรือเห็นว่าลิงค์ใดๆไม่ทำงาน โปรดแจ้งให้เราทราบเพื่อที่เราอาจลบลิงค์นั้นออกไป
 9. การใช้เว็บไซต์ของเราโดยไม่ได้รับอนุญาติ
  หากพบว่าเว็บไซต์ DeeDee Cashback เปลี่ยนไปด้วยวิธีการใดๆ รวมทั้งการปรับเปลี่ยน URL แสดง URL ที่ไม่ได้รับอนุญาตต่อสื่อสาธารณะ เว็บโดนสไปเดอร์ (spidered), ปกปิดอีเมล  สคริปต์อัตโนมัติหรืออะไรก็ตามที่เราเห็นว่าใช้งานผิดปกติเราอาจจะยกเลิกบัญชีของคุณและรายได้ต่างๆอาจโดนริบ   เพื่อปกป้องผู้ประกอบร้านค้าของเรา  การละเมิดใดๆที่ขัดต่อข้อเสนอจะทำให้ธุรกรรมโดนเพิกถอน
  ทำธุรกรรมใดๆที่กระทำอย่างน่าสงสัยอาจต้องมีการตรวจสอบจากเราและ หรือจากผู้ประกอบร้านค้าที่เกี่ยวข้องและเราจะขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับธุรกรรมของคุณ ด้วยเหตุนี้เราอาจจะส่งผ่านรายละเอียดใดๆที่คุณให้มาเพื่อการติดต่อสื่อสารกับผู้ประกอบการค้าและบริษัทตัวแทนของเขา ชื่อผู้ใช้ไม่ควรจะเป็นที่น่ารังเกียจหรือไม่ใช้ชื่อในทางใดๆเพื่อแสดงเครื่องหมายการค้าหรือชื่อยี่ห้อใดๆ ไม่ว่าจะเป็นชื่อของบริษัท DeeDee Cashback จำกัด หรือชื่ออื่นๆที่มีอยู่แล้ว ในกรณีนี้คุณจะต้องเปลี่ยนชื่อให้เหมาะสม
  การแอบอ้างตัวเป็น DeeDee Cashback ภายในเว็บไซต์ DeeDeeCashback.com หรือนอกเว็ปไซต์ไม่ได้รับการยินยอม หากพบว่าสมาชิกแอบอ้างว่าเป็น DeeDee Incentives International Co., Ltd แล้วเป็นเหตุให้สมาชิกคนอื่นๆเข้าใจผิด เราจะดำเนินคดีและบัญชีที่เป็นปัญหาจะถูกยกเลิกไป
 10. การปฏิเสธไม่รับผิดชอบต่อไวรัส
  เราใช้ความพยายามทุกอย่างตามความเหมาะสมเพื่อทดสอบระบบก่อนที่จะนำขึ้นบนเว็บไซต์ของเรา ในกรณีที่เกิดการสูญเสีย ความติดขัดหรือความเสียหายใดๆที่ไม่น่าจะเกิดขึ้น   เราไม่สามารถรับผิดชอบต่อความสูญเสีย ความติดขัดหรือความเสียหายใดๆต่อข้อมูลหรือระบบคอมพิวเตอร์ของคุณซึ่งอาจเกิดขึ้นในขณะที่ใช้งานจากเว็บไซต์นี้
 11. เขตอำนาจศาลและการทดแทน
  ข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้ใช้บังคับตามกฎหมายของประเทศไทย ข้อพิพาทใดๆที่เกิดขึ้นภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้ให้เป็นไปตามเขตอำนาจศาลของราชอาณาจักรไทย คุณยินยอมตามอำนาจพิเศษศาลของประเทศไทยในข้อพิพาททั้งหมดที่เกิดขึ้นจากหรือเกี่ยวข้องกับการใช้เว็บไซต์นี้ การใช้งานของเว็บไซต์นี้ไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ในเขตอำนาจใดๆ ที่ไม่ยอมให้ใช้บทบัญญัติทั้งหมดตามข้อตกลงและเงื่อนไขเหล่านี้รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะย่อหน้านี้ ถ้าส่วนหนึ่งของข้อตกลงนี้ได้รับการพิจารณาว่าไม่ถูกต้องหรือไม่มีผลบังคับตามกฎหมายที่ใช้บังคับ รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะการปฏิเสธความรับผิดชอบต่อการรับประกันและข้อจำกัดต่อความรับผิดชอบที่กล่าวไว้ข้างต้น  ให้นำบทบัญญัติที่ใช้แทนได้และมีผลบังคับใกล้เคียงกับวัตถุประสงค์ของบทบัญญัติเดิมมาใช้แทน และส่วนที่เหลือของข้อตกลงยังมีผลบังคับใช้ต่อไป