คู่มือแนะนำวิธีการรับเงินคืนผ่านระบบแคชแบกของเรา

April 25, 2017

  ด้านล่างนี้คือขั้นตอนใช้งาน DeeDee Cashback และรับเงินคืนง่ายๆกับเรา โปรดจำไว้! เราไม่มีการจำกัดปริมาณการใช้งานหรือจำนวนเงินที่คุณสามารถประหยัดได้กับเรา – คุณเพียงแต่ต้องเข้าใช้งานเว็บไซต์ของเราในทุกการช้อปออนไลน์เท่านั้น!   ในการรับเงินคืน: 1. ค้นหาร้านค้าพันธมิตรที่คุณต้องการช้อป 2. คลิกเข้าสู่ร้านค้าและทำรายการตามปกติ 3. กลับมาที่ DeeDee Cashback ภายในเวลา 48 ช.ม. เพื่อดูรายการคืนเงินที่จะถูกแสดงในบัญชีของคุณ   มาดูวิธีการทีละขั้นตอน:     ขั้นตอนที่ 1 สมัครสมาชิก DeeDee Cashback ที่นี่! ในกรณีที่คุณเป็นสมาชิกอยู่แล้ว กรุณา เข้าสู่ระบบ โดยให้คุณใส่ข้อมูลที่ถูกต้องในการสมัครสมาชิก (ซึ่งคุณจะต้องใช้ทุกครั้งในการเข้าสู่ระบบและรับเงินคืนกับเรา) อย่ากังวล! หากคุณลืมเข้าสู่ระบบขณะทำการช้อประบบจะแจ้งเตือนคุณโดยอัตโนมัติ               ขั้นตอนที่ 2 ค้นหาร้านค้าที่คุณต้องการซื้อสินค้า โดยเรามีหลายวิธีให้คุณได้เลือกร้านค้าและข้อเสนอดีๆที่คุณสนใจ คุณสามารถค้นหาร้านค้าด้วยกล่องค้นหาด้านบน หรือจะเลือกเปรียบเทียบร้านค้าต่างๆผ่านเมนูของเรา           […]

12.12 Promotions!

December 11, 2017

12.12 มาถึงแล้ว! ได้เวลาช้อปกันให้จุใจ! พบกับข้อเสนอพิเศษที่มีเฉพาะช่วงนี้เท่านั้น สามารถช้อปผ่าน DeeDee Cashback ได้เต็มที่ โดยเรามีคูปองส่วนลดเพียบให้คุณได้คลิกช้อปทันที และยังได้เงินคืนแบบ On top เหมือนเช่นเคย!   รับเงินคืนสูงสุด 10.8% ส่วนลดพิเศษพร้อมแคชแบก On top: พบส่วนลดสูง 90% กับแฟลชดีลประจำวันเพียบ!   รับเงินคืนสูงสุด 7.5% Central Online จัดโปร ช้อปให้อิน ฟินทุกโปร… Central Online 12.12 – ลดสูงสุด 70% พร้อมลดเพิ่มสูงสุด 12% และรับคะแนน The 1 Card x12 เท่า พิเศษบัตรเครดิต Central T1 รับคะแนนสูงสุด 12,000 คะแนน วันนี้ – 17 ธ.ค. 60   […]

Shop For Nation

รวมโปรฯเด็ด ช้อปช่วยชาติ คืนเงินมากกว่าเดิม!

November 20, 2017

พบกับโปรโมชั่น “ช้อป ช่วย ชาติ 60” กับส่วนลดแรงๆ เพียบ! แนะนำว่าอย่าลืมช้อปผ่าน Dee Dee Cashback เพราะคุณจะได้รับเงินคืนด้วยเรทสุดพิเศษไปเลย~! เรียกได้ว่าคุ้มกันแบบ 3 ต่อ ได้ทั้งส่วนลด ได้ช่วยชาติ แถมยังได้เงินคืน มาดูกันเลยว่าจะมีดีลเด็ด โปรแรงอะไรบ้าง? LAZADA พลาดไม่ได้กับร้านค้าโปรดของทุกคน Lazada! โดยคุณสามารถเข้าร่วมเพื่อช้อปลดหย่อนภาษีได้สูงถึง 15,000 บาท มีโปรฯส่วนลดให้เลือกช้อปเพียบ! คลิิกเข้าไปดูกันได้เลย! วันนี้ – 31 ธ.ค. 60 นี้   Robinson Online โปรฯจัดหนักจากโรบินสัน! ลดหย่อนภาษีได้สูงถึง 15,000 บาท พร้อมส่วนลด: ลดเพิ่ม 111.- เมื่อช้อปครบ 999.- ใช้รหัสส่วนลด RNOV111 ลดเพิ่ม 311.- เมื่อช้อปครบ 1999.- ใช้รหัสส่วนลด RNOV111 (พร้อมรับคะแนนสะสม The1Card […]

11.11 มหกรรมลดราคาครั้งใหญ่แห่งปี! ลดแรงสุด คืนเงินมากที่สุด!

November 10, 2017

(Click here for English version) มาถึงแล้ว! กับโอกาสช้อปที่หลายๆคนกำลังรอคอย! กับวันที่ 11 เดือน 11 สุดยอดมหกรรมลดครั้งยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี ที่หลากหลายร้านค้าพันธมิตรชั้นนำพร้อมใจกันจัดโปรโมชั่นอย่างล้นหลามร่วมกับ DeeDee Cashback ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดแรงๆกับไอเทมยอดฮิต หรือจะเป็นแคชแบกพิเศษ ที่ทำให้คุณได้เงินคืนมากกว่าเดิม! เรียกได้ว่าห้ามพลาด! กับโอกาสดีๆแบบนี้ 1 ปี มีหนเดียวเท่านั้น เตรียมตัวกันให้พร้อม อยากช้อปร้านไหนกดเพื่อดูโปรโมชั่น และรับเงินคืนได้เลย!   LAZADA Online Festival – มหกรรมช้อปทะลุจักรวาล สุดยอดมหกรรมการช้อปครั้งใหญ่สุดแห่งปีของ Lazada ที่คุณจะได้พบกับส่วนลดสินค้านับพันรายการ พร้อมทั้งคูปองและส่วนลดพิเศษประจำวันมากมาย เฉพาะช่วงเวลาจำกัด! พร้อมโปรโมชั่นแคชแบกสุดแรงจาก DeeDee Cashback โดยสามารถรับเงินคืนได้สูงสุดถึง 12% เฉพาะช่วงเวลาจำกัดเท่านั้น!     Looksi 11.11 SINGLE’S DAY SALE ช้อปรับเดือนโสด กับไอเทมสุดโปรดในราคาพิเศษที่คุณห้ามพลาด พบกันสินค้าแฟร์ชั่นราคาไม่เกิน 1,111.- บาท […]

คูปองสุดฮ็อทประจำเดือนสิงหาคม

August 19, 2017

พร้อมแล้วหรือยังสำหรับคูปองสุดฮ็อทประจำเดือนสิงหาคมนี้ที่ DeeDee Cashback?! เพราะว่าพวกเรามีดีลสุดคุ้มมานำเสนอสำหรับสมาชิกสุดพิเศษของเราค่ะ! ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นที่ส่งตรงจากรันเวย์หรือจะชุดเดรสเพื่อใส่ไปงานในยามค่ำคืน หรือแม้แต่ข้าวของเครื่องใช้ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต บอกได้เลยว่างานนี้ห้ามพลาด!   BangGood ร้านค้าออนไลน์แฟชั่นอันดับต้นๆ พร้อมแล้วที่จะเปลี่ยนคุณให้กลายเป็นสาวรักแฟชั่นสุดทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นงานดีไซน์ส่งตรงจากวงการล่าสุดหรือจะเดรสราคาย่อมเยาว์ที่ไม่ว่าใครก็ซื้อมาใส่ได้ งานนี้สาวๆ แฟชั่นนิสต้าไม่ควรพลาด อยากลองซื้อมาใส่สักชุดไหมล่ะ? เพราะไม่เพียงแต่สาวๆ จะ ได้รับส่วนลด 9% แล้วยังจะได้รับเงินคืนสูงสุดถึง 9% จาก BangGood!   อยากได้ส่วนลดมากกว่านี้ไหมล่ะ? งานนี้เรามี ส่วนลด10% จาก TB Dress มาให้?! รวมถึง เงินคืน 8% เมื่อสั่งซื้อผ่าน DeeDee cashback โอกาสดีๆ แบบนี้ใครล่ะจะไม่ชอบ?! ถ้าสาวๆ คนไหนที่ต้องไปงานแต่งงานในเร็วๆ นี้ หรือแม้แต่เดทสุดโรแมนติกในยามค่ำคืนกับแฟนหนุ่ม บอกได้คำเดียวว่าที่ร้านนี้ทุกแบบหลากหลายสไตล์ให้เลือกจริงๆ   นอกจากจะร้านเสื้อผ้าแล้วที่ Big C Shopping Online เค้าก็กำลังมีส่วนลดมาแจกเหมือนกัน เพราะตอนนี้คุณจะได้รับ  ส่วนลด 140บาท เมื่อซื้อครบ 1,200บาท, ส่วนลด 420บาท เมื่อซื้อครบ 3,500บาท และ ส่วนลด […]

DeeDee Cashback MSIG

ร้านค้าใหม่ของ DeeDee Cashback ประจำเดือนสิงหาคม

August 19, 2017

สำหรับสมาชิกของเราอาจสงสัยว่าใครจะมาเป็นร้านค้าใหม่ของ DeeDee Cashback ประจำเดือนสิงหาคมกันนะ เราบอกได้คำเดียวว่าไม่ต้องห่วงเพราะว่าเดือนนี้เรามีพาร์ทเนอร์มาร่วมสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งให้กับลูกค้าของเราอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นประกันภัยการเดินทาง สายการบินระดับโลก หรือแม้แต่ร้านหนังสือชื่อดัง งานนี้เราตอบโจทย์ได้กับทุกไลฟสไตล์ !   1.) MSIG (Insurance)  บางคนอาจจะคิดว่าการซื้อประกันภัยอาจไม่ใช่สิ่งที่จำเป็นแต่ในขณะที่นักเดินทางบางคนก็แนะนำว่าควรซื้อติดไป ดังนั้นสำหรับพวกเราแล้วพวกเราคิดว่ามันจำเป็นมากนะคะในการซื้อประกันภายในการเดินทางเพราะว่าเราไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่าอะไรจะเกิดขึ้น อาจจะเป็นอุบัติเหตุเล็กๆ น้อย หรือ กระเป๋าเดินทางสูญหาย หรือแม้แต่อาจจะเป็นการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนที่เราไม่สามารถคาดคิดได้ สำหรับ MSIG (Insurance) แล้วคุณสามารถเริ่มต้นซื้อประกันภัยรายเที่ยวได้เพียงแค่ 190 บาทแต่ครอบคลุมสูงสุดถึง 5 ล้านบาทเลยทีเดียว! ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุ ความล่าช้าของกระเป๋าเดินทาง ความเสียหายของกระเป๋าหรือแม้แต่เหตุการที่สุดวิสัยจริงๆ ที่นี่เค้าครอบคลุมหมดนะคะ นอกจากนี้ยังมีเงินการันตีในกรณีโดนปฏิเสธวีซ่าด้วยนะ แต่สำหรับใครที่สนใจซื้อประกันภัยท่องเที่ยวแบบรายปีก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เพิ่มต้น 3,750 บาทเท่านั้น! เห็นไหมล่ะว่านอกจากจะได้รับสิทธิพิเศษสุดคุ้มแบบนี้แล้วยังจะได้รับ เงินคืน 5.5% จาก MSIG (Insurance) อีกด้วย   2.) Oman Air ชอบเดินทางกับสายการบินระดับโลกไหมคะ? เพราะที่ Oman Air คุณสามารถบินในแบบเฟิร์สคลาสที่คุณจะไม่ได้จากที่ไหนอีกแล้ว ดังนั้นถ้าใครที่มีแพลนที่จะเดินทางไปยังประเทศฝั่งตะวันออกกลางและแอฟริกาล่ะก็ต้องลองจองสายการบินนี้กันหน่อยล่ะ แต่อย่าลืมนะคะว่าก่อนการซื้อตั๋วนั้นให้ลงทะเบียนกับเราที่ DeeDee […]

ไอเดียช้อปของขวัญวันแม่ ให้คุ้มกว่าเดิม Happy Mother’s Day Deals!

August 9, 2017

เทศกาลสำคัญใกล้เข้ามาแล้ว! เป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่พวกจะได้เฉลิมฉลองความรักที่ยิ่งใหญ่ระหว่างแม่กับลูกหรือก็คือ “วันแม่” แห่งชาตินั่นเอง! และแน่นอนว่าการพาท่านไปรับประทานอาหารนอกบ้านดูจะเป็นธรรมเนียมปฏิบัติไปเสียแล้ว แต่อย่างไรก็ตามหากเพื่อนๆอยากให้มันพิเศษยิ่งขึ้นไปอีก ลองเลือกของขวัญดีๆให้ท่านสักชิ้น ก็เป็นไอเดียที่ไม่เลวเหมือนกัน! และแน่นอนว่าช้อปกับ DeeDee Cashback มันก็ต้องคุ้มกว่าปกติเป็นธรรมดา โดยวันนี้เรานำไอเดียและส่วนดีๆมาฝากกันเพียบ โดยที่เพื่อนๆจะสามารถใช้ร่วมกับแคชแบกเพื่อรับเงินคืนแบบ On Top ได้เหมือนเช่นเคย พร้อมแล้วไปดูกันเลย!   เครื่องสำอางค์ แม่ก็คือแม่! จะเป็นคุณแม่วัยไหนก็ไม่ทิ้งเรื่องของความสวยแน่นอน วันแม่ปีนี้ช้อปเครื่องสำอางค์เป็นของขวัญก็เข้าท่า ไม่ว่าจะเป็นเมคอัพตัวฮิท หรือจะเป็นสกินแคร์บำรุงผิวดีๆสักตัวก็น่าสนใจ และขอบอกเลยว่าอย่าพลาดดีลเด็ดจากร้านค้ายอดนิยมอย่าง Konvy.com! ที่มาพร้อมคูปองลดราคาทันที 120 บาท ที่เพื่อนสามารถนำไปเลือกใช้กับสินค้าราคาพิเศษอีกมากมาย และยังได้รับเงินคืนอีก 5.5% แบบ On Top จาก DeeDee Cashback ไปเลย! สำหรับสาวกเมคอัพ อย่าลืมเช็คลิสท์ดีๆจาก Sephora Thailand ไอเทมฮิต ที่เหล่าบิวตี้กูรูเลือกซื้อเป็นของขวัญให้คุณแม่ในปีนี้ และทุกการช้อปกับ Sephora ผ่านเรา สามารถรับสินค้าโบนัสแถมฟรีได้อีกด้วย พร้อมรับเงินคืนถึง 5%   เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า […]

ไอเดียของขวัญวันแม่สุดพิเศษ

August 4, 2017

อย่างที่พวกเรารู้กันว่าวันหยุดกำลังจะมาถึง งานนี้เราจะพาคุณแม่ไปฉลองวันแม่กันยังไงดีเอ่ย? บอกเลยว่างานนี้หยุดยาวสะด้วย เห็นแบบนี้คงจะอยู่เฉยไม่ได้แล้ว! มีใครกำลังวางแผนพาคุณแม่ไปทานดินเนอร์ในยามค่ำคืนที่ร้านอาหารหรือว่าจะไปเดินช้อปปิ้งที่สยาม พารากอน หรือ เซ็นทรัลกันบ้างไหมคะ? จริงๆ พวกเราก็คิดว่าจะพาท่านไปหาอะไรอร่อยๆ กินเหมือนกัน แต่สำหรับบางคนแล้ววันที่ 12 สิงหาอาจจะดูเหมือนเป็นอีกหนึ่งวันธรรมดาที่ไม่มีอะไรพิเศษเพราะเราสามารถบอกรักแม่ได้ทุกวันอยู่แล้ว แต่อย่างไรก็ตามบางคนก็อาจจะบอกว่าวันนี้แหละคือวันที่พิเศษสุดๆ เพราะนอกจากบรรยากาศมันใช่แล้ว ก็สามารถบอกรักแม่ได้อย่างไม่มีข้อแม้ บอกเลยว่าปียี้จะบอกแม่ว่า ติดงาน ติดธุระ ไม่ได้แล้วนะ เพราะว่าตรงกับวันเสาร์พอดี ไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรให้คุณแม่สุดที่เลิฟดี? ไม่ต้องห่วงค่ะเพราะพวกเรา DeeDee Cashback มีอะไรพิเศษๆ มานำเสนอ!   ซื้อมือถือใหม่ให้แม่สักเครื่องไหมล่ะ? เพราะที่ Lazada ไม่เพียงแต่จะ ได้รับเงินคืนสูงสุดถึงup to 10.8% , แต่ก็สามารถซื้ออุปกณ์โทรศัพท์ได้ถูกกว่าที่อื่นด้วย บอกเลยว่าถ้าใครกำลังมองหามือถือเครื่องใหม่ให้คุฯแม่ล่ะก็ไม่ควรพลาด เพราะคุณสามารถซื้อมือถือ Samsung Galaxy S7 LTE 32GB แค่ 16,990บาท! Apple iPhone 17,690บาท จาก 49,999บาท, Samsung Galaxy J7 Prime 7,490บาท จาก […]

DeeDee Cashback Emirates Airlines

ทำไมถึงต้องจองสายการบินกับ DeeDee Cashback

July 26, 2017

ใครว่าจองตั๋วสายการบินนั้นง่ายเพราะจริงๆ มันยุ่งยากกว่าที่คุณคิดโดยเฉพาะสำหรับคนที่เพิ่งเคยจองตั๋วด้วยตนเองเป็นครั้งแรก แต่ปัจจุบันนั้นก็มีเว็ฐไซต์ที่คอยอำนวยความสะดวกลูกค้าในแบบที่หลากหลาย บอกเลยว่าแค่เพียงไม่กี่คลิกก็สามารถจองตั๋วหรือซื้อตั๋วได้ด้วยตัวเองแล้วต่ะ แล้วอะไรคือสิ่งที่ผู้โดยสารหรือลูกค้าจะได้ไปจากการจองตั๋วสายการบินผ่านช่องทางออนไลน์? ไม่ว่าจะเป็นแต้มสะสมหรือของสมนาคุณตอนนี้ก็มีให้เลือกทั้งนั้นเลยค่ะ เมื่อสิปปีที่ผ่านมาเราเองอาจจะต้องเดินทางไปที่บริษัททัวร์เพื่อให้เค้าทำการจองตัวหรือซื้อให้แต่ตอนนี้บอกเลยว่าพวกเราสามารถทำได้เองง่ายๆ ที่บ้าน แต่อย่างไรก็ตามรู้หรือไม่ค่ะว่า DeeDee Cashback มีข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับคนที่จองตั๋วผ่านเราด้วยนะ     เมื่อจองตั๋วผ่านเว็บไซต์ของพวกเราที่ www.deedeecashback.com คุณจะได้รับเปอร์เซนต์ของเงินคืนที่ไม่สามารถจะได้ที่ไหน แต่อย่าลืมว่าต้องลงทะเบียนก่อนนะคะ เพราะไม่เพียงแต่จะมีสายการบินโลคอลที่มีชื่ออย่าง  Air Asia ซึ่งเป็นคู่ค้าของเรานั้น ยังมีสายการบินระดับโลกอื่นๆ อีกมากมาย อาทิเช่น Cathay Pacific, Etihad Airways, Emirates, Qatar Airways, Singapore Airlines, และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้สำหรับคนที่ต้องการจองสายการบินโลคอลของยุโรป วันนี้พวกเราก็มีคู่ค้ามากมายมาให้เลือกกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็น Finnair, Swiss International Airlines, หรือ Air France     แต่อย่างไรก็ตามถ้าใครที่ไม่อยากได้เงินคืนเป็นเปอร์เซ็นต์ล่ะก็ บางที่เค้าก็มาแจกเงินคืนเป็นจำนวนเหมือนกันค่ะ นอกจากสายการบิน Finnair เสนอเงินคืน 120 บาท เมื่อทำการจองผ่าน DeeDee Cashback แล้วที่ Travelation […]

DeeDee Cashback gadget

อุปกรณ์ 3 ชิ้น ที่จะช่วยชีวิตคุณในหน้าฝนแบบนี้

July 26, 2017

ติดอยู่บยถนน ติดฝนข้างทาง ในสถานการณ์แบบนี้คงไม่มีอะไรจะแย่ไปกว่าการที่แบตเตอรี่โทรศัพท์หมดอีกแล้วล่ะค่ะ แต่หมดห่วงไปได้เลยเพราะเรารู้ว่าคุณกำลังเผชิญกับอะไรอยู่ ดังนั้นวันนี้เราจะขอแนะนำไอเท็มทั้งสามชิ้นที่จะช่วยชีวิตคุณในหน้าฝนแบบนี้!     ตามจริงเลยนะพวกเราว่าแบตเตอรี่สำรองอย่างพาวเวอร์แบงค์เป็นอะไรที่ช่วเราได้มากๆ เลย จริงไหมล่ะคะ? ที่ Lazada เค้ามีพาวเวอร์แบงค์ให้เลือกมากกว่าสิบแบบด้วยกัน แถมงานนี้คุณจะ ได้รับเงินคืนสูงสุดถึง  10.8% จาก Lazada แถมถ้า สั่งสินค้าราคาเกิน 99 บาท เราจัดส่งให้ฟรี! จะมีใครบ้างที่ไม่ร้จักร้านค้าออนไลน์แห่งนี้เพราะที่นี่เค้าเป็นร้านอันดับต้นๆ ของเมืองไทยเลยก็ว่าได้แถมดีลสุดพิเศษก็คุ้มขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย หรืออยากจะได้ตัวเลือกอื่น ? ลอง Tarad.com ไหมล่ะ? ร้านค้าออนไลน์ที่เป็นที่นิยมในหมู่นักช้อปก็มาพร้อมกับตัวเลือกสุดคุ้มอีกมากมายให้ช้อปกันแบบจุใจ แถมงานนี้คุณจะได้รับเงินคืน 4.5% จาก Tarad.com เมื่อสั่งซื้อผ่าน DeeDee Cashback! สำหรับใตรที่กำลังมองหาพาวเวอร์แบงค์ที่ราคาถูกแบบสุดๆ พวกเราอยากจะแนะนำ TaoBao ค่ะ เพราะเค้าเป็นร้านออนไลน์สุดฮอทจากประเทศจีน ดังนั้นมีทุกไอเท็มที่คุณอยากได้ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์โทรศัพท์หรือเสื้อผ้าแฟชั่นใหม่ล่าสุด! แต่อย่าลืมสมัครสมาชิกกับเราก่อนสั่งซื้อสินค้านะคะ เพราะว่าคุณจะได้รับเงินคืน 2.5% จาก TaoBao เช่นเดียวกัน!     สำหรับหน้าฝนแบบนี้การที่มีโทรศัพท์มือถือที่กันน้ำได้ถือเป็นอะไรที่ช่วยพวกเราได้มาก! ไม่ว่าจะเป็น Samsung Galaxy […]

ร้านค้าใหม่ที่ DeeDee Cashback

July 10, 2017

ยินดีต้อนรับเข้าสู่เดือนกรกฎาคมอย่างเป็นทางการนะคะ เริ่มต้นเดือนนี้สมาชิก DeeDee Cashback เป็นอย่างไรกันบ้างคะ? ตอนนี้พวกเราได้ทีมอัพกับคู่ค้าหน้าใหม่อีกมากมาย แล้วเดือนนี้จะเป็นใครกันบ้าง ตามมาอ่านกันเลย!   1.) TaladPanya สำหรับใครที่กำลังมองหาคอร์สออนไลน์ไว้เรียนในเวลาว่าง ต้องนี่เลย TaladPanya ! เพราะไม่ว่าจะเป็นคอร์สเกี่ยวกับธุรกิจ คอร์สเรียนภาษา หรือจะเป็นไอที ที่ TaladPanya มีให้คุณหมด บอกเลยว่างานนี้จะเรียนที่ไหนก็ได้ เมื่อไรก็ได้ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะทำงานที่บริษัท หรือติดคอร์สเรียนอย่างอื่น  TaladPanya ก็ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้เรียนผ่านแก็ดเจทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์อื่นๆ ก็สามารถเล่นได้ และนี่ก็เป็นเหตุผลที่ว่าทำไมคุณถึงสามารถเรียนเมื่อไรก็ได้นั่นเอง! แล้วเวลาก่อนนอนล่ะ ? เคยได้ยินไหมคะว่าเวลาที่ช่วยในเรื่องการจำได้ดีที่สุดจะเป็นเวลาก่อนเรานอนหลับนั่นเอง บอกเลยว่าจากการวิจัย การอ่านหนังสือหรือฟังอะไรก็ตามจะช่วยให้เราจำได้ดีกว่าเวลาอื่นๆ อีกนะ นอกจากนี้สำหรับสมาชิก DeeDee Cashback คุณสามารถ ได้รับเงินคืน5% จาก TaladPanya อีกด้วย!   2.) Hotels2Thailand Hotels2Thailand คือตัวช่วยสำหรับนักเดินทางใหม่ล่าสุด ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปพักผ่อนหรือมีธุรกิจที่ต้องบินไปจัดการ Hotels2Thailand สามารถช่วยวางแพลนพร้อมเป็นผู้ช่วยให้กับคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่เพียงแต่คุณจะ ได้รับเงินคืน […]

DeeDee Cashback Shopping

ช้อปสนุกไปกับดีลสุด HOT จาก DeeDee Cashback

July 5, 2017

จะมีใครบ้างที่ไม่หงุดหงิดเวลาที่ออกไปช้อปในขณะที่ฝนตก? ไม่อยากฝ่ารถติด ไม่อยากมานั่งเช็ดรองเท้าที่เลอะเทอะจากฝน หรือเอาจริงๆ แค่เดินทางไปกลับก็เหนื่อยแล้ว วันนี้พวกเรา DeeDee Cashback มีทิปส์ดีๆ พร้อมดีลสุดคุ้มมาฝากสมาชิกให้ช้อปกันสะใจแม้ในหน้าฝน!   สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากดูสวยแกล็มพร้อมกับเครื่องสำอางแบบใหม่ล่าสุกล่ะก็ ทำไมไม่ลองช้อปที่ Sephora หรือ Konvy ! ไม่ต้องขับรถไปถึงสยามก็ช้อปที่บ้านได้ง่ายๆ แค่มีอินเตอร์เนท ไม่ว่าจะรองพื้นตัวท็อปของ Kat Von D หรือพาเลทแต่งตาจาก Tart เพียงแค่สมัครสมาชิกกับ DeeDee ก็สามารถ รับเงินคืน  5% จาก Sephora ได้ง่ายๆ! แล้วมีอะไรพิเศษในตอนนี้อีก? 1) จัดส่งฟรีเมื่อช้อปเกิน 499 บาท 2) รับตัวอย่างฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายขั้นต่ำ แล้วสำหรับแฟนๆ เครื่องสำอางจากญี่ปุ่นล่ะ? ที่ Konvy, ไม่เพียงแต่เค้าจะมีการ จัดส่งฟรีเมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่สองชิ้นขึ้นไป , รวมถึงรับเงินคืนอีก  5% จาก Knovy เมื่อช้อปผ่าน DeeDee Cashback!   วันหยุดยาวนั้นกำลังจะมาดังนั้นมีใครต้องการจองรถไปเที่ยวไหมคะ? สำหรับใครที่กำลังมองหารถไปต่างจังหวัดแต่ไม่อยากจะเดินทางไปจองด้วยตัวเองที่สถานีต้องมาที่นี่เลย Bus […]

DeeDee Cashback

ไอเท็มสุดฮอทที่ควรมีในหน้าฝน!

July 2, 2017

และแล้วพวกเราก็ได้เข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มรูปแบบซึ่งจริงๆ มันก็ดีเพราะว่าอย่างน้อยก็ไม่ร้อนเหมือนเมื่อก่อน! แต่อย่างไรก็ตามไม่ใช่ว่าทุกคนจะชอบหน้าฝนใช่ไหมล่ะคะ? เพราะว่าฝนก็อาจมาพร้อมความรำคาญใจได้เช่นเดียวกัน โดยเฉพาะสำหรับสาวๆ ที่รักการแต่งตัว บอกเลยว่าของแบบนี้ก็ทำให้พวกเรารู็สึกลำบากใจอยู่ไม่น้อยเพราะว่าพวกเราเองก็ไม่อยากจะมานั่งเช็ดรองเท้าส้นสูงคู่สวยที่เพิ่งใส่ลุยน้ำมาหมาดๆ ยิ่งถ้าเป็นคู่แพงนะ บอกเลยว่าถอดเดินเท้าเปล่ายังง่ายกว่า! แต่หมดห่วงไปได้เลยค่ะเพราะวันนี้พวกเรามีไอเท็มสามชิ้นเด็ดๆ มาฝากกัน!   อันดับแรกสุดก็ต้องนี่เลยค่ะ เครื่องอบผ้าที่ถือว่าไม่มีไม่ได้ในหน้าฝนแบบนี้ เพราะเวลาฝนตกบางทีทำให้ผ้าแห้งช้ามากจริงๆ และพวกเราเองก็คิดว่าคงไม่มีใครอยากใส่เสื้อเชิ๊ตเหม็นอับไปทำงานอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะสร้างความรำคาญให้กับผู้สวมใส่แล้วยังส่งกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ให้กับคนรอบข้างอีกด้วย ดังนั้นถ้าเสื้อผ้ามันจะแห้งยากสะขนาดนี้ก็คงต้องหาวิธีกันหน่อย ดังนั้นพวกเราก็เลยเข้าไปที่เว็บไซต์ Central.co.th เมื่อวันก่อน และเครื่องอบผ้าก็เป็นอะไรที่เราว่าใช่มากๆ ในตอนนี้โดยเฉพาะของแบรนด์คุณภาพระดับโลกอย่าง SIEMENS ที่ไม่เพียงแต่จะมาพร้อมคุณภาพระดับพรีเมียมแล้ว คุณยังจะ ได้รับเงินคืนสูงสุดถึง 7.5% จาก Central เมื่อช้อปผ่านเราอีกด้วย แต่สำหรับคนที่ยังอยากหาตัวเลือกอื่นๆ ก็ต้องลองเข้าไปที่ Lazada กันเลยเพราะนอกจากจะมีสินค้าที่หลากหลายแล้ว ราคาอาจถูกกว่าตามท้องตลาดอีกด้วย นอกจากนี้คุณยังจะ ได้รับเงินคืนสูงสุดถึง 10.8% จาก Lazada เมื่อสั่งซื้อผ่าน DeeDee Cashback อีกด้วย!   อันดับที่สองคือมาสคาร่ากันน้ำนั่นเอง โดยเฉพาะสาวๆ คนไหนที่เป็นแฟนแบรนด์ญี่ปุ่นต้องไม่พลาด Konvy เพราะเว็บนี้เค้าเป็นเจ้าเครื่องสำอางญี่ปุ่นอันดับต้นๆ ของประเทศเลยก็ว่าได้แถมยังมีไอเท็มตั้งเยอะที่เป็นสินค้าสุดฮิตในหมู่สาวๆ คาวาอิ้ในตอนนี้ แต่อย่าลืมลงทะเบียนกับเรานะคะเพราะว่าสาวๆ จะ  ได้รับเงินคืน 5% จาก […]