ช่วยเหลือ

ฉันจะสมัครสมาชิกได้อย่างไร?
“คลิ๊กที่นี่” เพื่อสมัครสมาชิก 

มีค่าใช้จ่ายในการสมัครหรือไม่?
สมัครฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น และคุณจะได้รับโบนัสสมาชิกแรกเข้า 100บาท ทันที ไม่เพียงเท่านั้นหากคุณแนะนำผลประโยชน์นี้ไปยังเพื่อนของคุณ คุณจะได้รับโบนัสแนะนำเพื่อน 100บาทต่อเพื่อน 1คน

คุณจะคืนเงินให้ฉันยังไง?
เราได้รับค่าตอบแทนหรือค่าคอมมิชชั่นเงินคืนจากร้านค้าพันธมิตร ซึ่งเราจะส่งต่อเงินคืนนี้ไปยังคุณ ซึ่งคือ สมาชิก 

รับเงินคืนได้ยังไง?
เพียงแค่คุณ สมัครสมาชิกและล็อคอินเข้าระบบ จากนั้นทำการค้นหาร้านค้าที่คุณต้องการช้อปสินค้า และคลิ๊ก “ไปที่หน้าร้านค้าและรับเงินคืน” ระบบจะส่งคุณไปยังร้านค้าที่คุณเลือกซึ่งคุณช้อปสินค้าตามปกติ และเมื่อทำรายการสมบูรณ์คุณจะสามารถเห็นยอดเงินคืนได้ในระบบสมาชิกภายใน 48ชั่วโมง ซึ่งจะคำนวณเงินคืนตามเปอร์เซ็นของร้านค้าที่คุณเลือกช้อปนั้นๆ

คำนวณเงินคืนยังไง?
ระบบจะคำนวณเงินคืนจากยอดการซื้อในแต่ละร้านค้า ซึ่งเปอร์เซ็นรับเงินคืนในทุกๆร้านค้าจะแตกต่างกันไป ระบบจะคำนวณเฉพาะยอดซื้อจริง ซึ่งไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าขนส่ง ยกเว้นที่ระบุไว้เป็นอย่างอื่น

ทำไมจำนวนเงินคืนถึงแตกต่างจากที่ฉันคาดไว้?
หากคุณทำการช้อปสินค้าโดยใช้สกุลเงินอื่นที่ไม่ใช่สกุลเงินบาทไทย ค่าเงินจะถูกแปลงเป็นเงินบาทก่อนที่จะถูกเพิ่มเข้าไปในบัญชีสมาชิกของคุณ จำนวนเงินที่แปลงค่าจะขึ้นอยู่กับค่าเงินบาทไทยในแต่ละวัน โปรดทราบว่าเงินคืนอาจใช้ไม่ได้กับบางรายการ เช่น ภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าขนส่ง อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสินค้าที่คุณเลือกไม่ว่าคุณจะเป็นลูกค้าใหม่หรือไม่ หรือหากคุณใช้รหัสคูปองพร้อมสิทธิ์รับเงินคืน กรุณาอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขของร้านค้านั้นๆ อย่างละเอียด

ฉันจะตรวจสอบสถานะการคืนเงินได้อย่างไร?
ล็อคอินเข้าระบบสมาชิก ไปที่หน้าประวัติการชำระเงิน (คุณสามารถพบได้ในหน้าบัญชีของฉัน)

ฉันจะได้รับเงินคืนเข้าบัญชีสมาชิกเมื่อไหร่?
คุณสามารถเช็คสถานะเงินคืนในระบบได้ภายใน 48ชั่วโมงหลังจากทำรายการสมบูรณ์ แต่คุณยังไม่สามารถรับเงินคืนได้ทันที จนกว่าระบบจะได้รับการตรวจสอบจากร้านค้าพันธมิตรเพื่อยืนยันการคืนเงินของคุณ และเมื่อร้านค้าพันธมิตรได้จ่ายเงินคืนมายังเรา คุณถึงจะได้รับการอนุมัติรับเงินคืนจากเรา การอนุมัติเงินคืนอาจล่าช้าเนื่องจาก ร้านค้าออนไลน์บางประเภท เช่น โรงแรมและการเดินทาง อาจต้อรอการยืนยันการเข้าพักและยืนยันข้อมูลการเดินทางเรียบร้อยก่อนอนุมัติเงินคืน ซึ่งโดยปกติคุณจะได้รับเงินคืนอนุมัติเข้าระบบบัญชีสมาชิกภายในระยะเวลา 4-12 สัปดาห์ ซึ่งขึ้นอยู่กับร้านค้าที่คุณเลือกช้อปนั้นๆ

คุณจะจ่ายเงินคืนให้ฉันยังไง?
คุณจะต้องมียอดเงินคืนที่อนุมัติแล้วในบัญชี 200บาทขึ้นไป จึงจะสามารถไถ่ถอนเงินคืนได้ คุณมี 1 ช่องทางในการส่งคำร้องขอไถ่ถอนเงินคืนไปยังบัญชีธนาคารปลายทาง ค่าธรรมเนียม 25บาท ต่อ/1รายการโอน

เข้าไปที่บัญชีของฉัน >> ไถ่ถอนเงินคืน >> ช่องทางการรับเงินคืน >> ใส่รายละเอียด บัญชีธนาคาร

แนะนำเพื่อนคุณจะได้อะไร?
เราต้องการตอบแทนคุณสำหรับการแนะนำผลประโยชน์ต่อเพื่อนหรือครอบครัวของคุณ เราจึงขอมอบโบนัสแนะนำเพื่อน 100บาท ต่อเพื่อน 1คน ที่คุณได้แนะนำให้มาสมัครสมาชิกกับเรา คุณสามารถแนะนำเพื่อนกี่คนก็ได้ โบนัสแนะนำเพื่อนจะได้รับหลังจากเพื่อนของคุณสมัครสมาชิกและได้มียอดเงินคืนที่อนุมัติแล้วสะสมครบ 200บาทขึ้นไป เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับโบนัสแนะนำเพื่อนกรุณาใช้ลิ้งบอกต่อเพื่อนของคุณในการแนะนำเพื่อนของคุณในทุกๆครั้ง หรือใช้กล่องฟอร์มแนะนำเพื่อนซึ่งคุณสามารถแนะนำเพื่อนได้ครั้งละ 5คน พบได้ในหน้าบัญชีของฉัน ไปที่ “แนะนำเพื่อน”

ทำอย่างไรหากไม่พบร้านค้าที่ฉันต้องการ?
เราจะเพิ่มร้านค้าใหม่อย่างต่อเนื่อง และยินดีรับคำแนะนำจากคุณ กรุณาส่งข้อความแจ้งให้เราทราบว่าคุณต้องการให้เราเพิ่มร้านค้าใดบ้าง เพื่อเราจะทำการติดต่อไปยังร้านค้านั้นๆเพื่อร่วมเป็นร้านค้าพันธมิตรกับเราโดยเร็ว

ฉันจะแน่ใจได้อย่างไร จะได้รับเงินคืนจากร้านค้าเหล่านี้?

เรามีคำแนะนำขั้นตอนการรับเงินคืนเพื่อให้คุณปฎิบัติตาม และให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับเงินคืนอย่างถูกต้อง

 • เข้าสู่ระบบสมาชิก​ DeeDee Cashback

 • ค้นหาร้านค้าที่คุณต้องการ

 • คลิ๊กที่ “ไปที่หน้าร้านค้าและรับเงินคืน”

 • หลังจากนั้นระบบจะส่งคุณไปยังเว็บไซต์ร้านค้าที่คุณเลือก คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตามปกติ

คุณจะไม่ได้รับเงินคืนในกรณี:​

 • คุณไม่เข้าสู่ระบบสมาชิก DeeDee Cashback

 • คุณเข้าซื้อสินค้าผ่านร้านค้าโดยตรง โดยไม่ผ่านเว็บไซต์ DeeDee Cashback

 • คุณเข้าชมร้านค้าโดยตรงและได้หยิบสินค้าใส่ในตะกร้าสินค้าแล้ว

 • คลิ๊กเข้าไปที่ “ข้อเสนอพิเศษ” หรือแถบเครื่องมือจากเว็บไซต์อื่นในการทำรายการ

 • ใช้เวลานานในการช้อปสินค้า ระบบมีเวลากำหนดในการจดจำการสั่งซื้อสินค้าและส่งข้อมูลมายังเราโปรดชำระสินค้าโดยทันที

 • ออกจากเว็บไซต์ร้านค้าและกลับเข้ามาใหม่ โดยไม่ผ่าน DeeDee Cashback

 • มีการเปลี่ยนแปลงการทำรายการกับทางร้านค้า เช่น เปลี่ยนแปลงสินค้าหรือยกเลิกรายการสั่งซื้อ

 • หากคุณมีซอฟแวร์ AdBlocker บนบราวเซอร์ของคุณ โปรดปิดการใช้งานโปรแกรมนั้นๆเพื่อที่เราจะสามารถติดตามและบันทึกการเข้าใช้งานของคุณ

หากคุณไม่แน่ใจกรุณากลับเข้ามาที่หน้าเว็บไซต์ DeeDee Cashback ก่อนทุกครั้ง

โปรดจำไว้ว่าทุกๆครั้งที่คุณช้อปกับร้านค้าพันธมิตรของเรา คุณจะต้องผ่านมายังเว็บไซต์ DeeDee Cashback ก่อนทุกครั้ง เราจะบันทึกการใช้งานของคุณได้ครั้งละ 1รายการ ซึ่งหมายถึงคุณสามารถช้อปได้เพียงร้านค้าเดียว/ต่อครั้ง

หากฉันทำการช้อปกับร้านค้าต่างประเทศ จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมหรือไม่?
คุณอาจจะต้องแบกรับค่าใช้จ่ายส่วนอื่น เช่น ค่าภาษีนำเข้าและภาษีศุลกากร เมื่อสินค้ามาถึงเมืองไทย แต่ก็มีร้านค้าบางร้านที่รวมค่าใช้จ่ายเหล่านี้ให้คุณเรียบร้อยแล้ว คุณสามารถรับสินค้าถึงมือคุณโดยไม่ต้องจ่ายเพิ่มอีก เราหวังว่าสิทธิประโยชน์จากการรับเงินคืนผ่านทางดีดีแคชแบค จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายให้คุณ โปรดตรวจสอบข้อมูลจากทางร้านค้าทุกครั้งเพื่อให้แน่ใจก่อนทำการชำระเงินซื้อสินค้านั้นๆ

หากฉันช้อปปิ้งผ่านหลายสกุลเงิน ฉันจะได้รับเงินคืนสกุลเงินอะไร?

เงินคืนของคุณจะถูกแปลงเป็นค่าเงินสกุลเงินบาทไทย หากคุณทำธุรกรรมใดๆที่คุณมีสิทธิรับเงินคืนในสกุลที่แตกต่าง (ตัวอย่าง เช่น เงินยูโร) เงินยูโรจะถูกแปลงค่าเป็นเงินบาทโดยเร็วหลังจากได้รับข้อมูลการทำรายการของคุณ ซึ่งเราใช้ระบบแปลงค่าเงินของ Google’s (โดยปกติภายในระยะเวลา 2ชั่วโมงหลังจากคุณได้ทำการสั่งซื้อสินค้า )

ทำอย่างไรหากฉันลืมรหัสผ่าน?
คุณสามารถขอรับรหัสผ่านใหม่ซึ่งจะส่งไปยังอีเมลที่คุณได้ลงทะเบียนสมัครสมาชิกไว้ “คลิ๊กที่นี่”  เพื่อรับรหัสผ่านใหม่

ฉันจะเปลี่ยนรหัสผ่านได้ยังไง?
ไปที่หน้าบัญชีของฉัน และทำการแก้ไขบัญชีของคุณ

หากคุณมีคำถามหรือข้อสงสัยเพิ่มเติม  “ติดต่อเราที่นี่” เราจะติดต่อคุณกลับภายใน 48 ชั่วโมง หรือเร็วกว่านั้น

ร้านค้าประจำสัปดาห์

Bus Online Ticket (Thailand)

Bus Online Ticket (Thailand)

3.5% รับเงินคืน>>

ร้านค้ามาใหม่

Oman Air 0.6%

Banyan Tree Resort (Phuket Laguna) ฿ 3500

TomTop 6%

Asia Books 2.5%

TaladPanya 5%

เพิ่มเติม...

ติดตามเรา

ผู้สนับสนุน