คู่มือแนะนำวิธีการรับเงินคืนผ่านระบบแคชแบกของเรา

April 25, 2017

  ด้านล่างนี้คือขั้นตอนใช้งาน DeeDee Cashback และรับเงินคืนง่ายๆกับเรา โปรดจำไว้! เราไม่มีการจำกัดปริมาณการใช้งานหรือจำนวนเงินที่คุณสามารถประหยัดได้กับเรา – คุณเพียงแต่ต้องเข้าใช้งานเว็บไซต์ของเราในทุกการช้อปออนไลน์เท่านั้น!   ในการรับเงินคืน: 1. ค้นหาร้านค้าพันธมิตรที่คุณต้องการช้อป 2. คลิกเข้าสู่ร้านค้าและทำรายการตามปกติ 3. กลับมาที่ DeeDee Cashback ภายในเวลา 48 ช.ม. เพื่อดูรายการคืนเงินที่จะถูกแสดงในบัญชีของคุณ   มาดูวิธีการทีละขั้นตอน:     ขั้นตอนที่ 1 สมัครสมาชิก DeeDee Cashback ที่นี่! ในกรณีที่คุณเป็นสมาชิกอยู่แล้ว กรุณา เข้าสู่ระบบ โดยให้คุณใส่ข้อมูลที่ถูกต้องในการสมัครสมาชิก (ซึ่งคุณจะต้องใช้ทุกครั้งในการเข้าสู่ระบบและรับเงินคืนกับเรา) อย่ากังวล! หากคุณลืมเข้าสู่ระบบขณะทำการช้อประบบจะแจ้งเตือนคุณโดยอัตโนมัติ               ขั้นตอนที่ 2 ค้นหาร้านค้าที่คุณต้องการซื้อสินค้า โดยเรามีหลายวิธีให้คุณได้เลือกร้านค้าและข้อเสนอดีๆที่คุณสนใจ คุณสามารถค้นหาร้านค้าด้วยกล่องค้นหาด้านบน หรือจะเลือกเปรียบเทียบร้านค้าต่างๆผ่านเมนูของเรา           […]

DeeDee Cashback Travel Cashback Campaign

เรทแคชแบกสุดพิเศษสำหรับหมวดท่องเที่ยว – 1 สัปดาห์เท่านั้น!

June 13, 2017

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับทริปการเดินทางที่กำลังจะมาถึง เพราะว่าพวกเรา DeeDee Cashback ขอมอบเงินคืนสุดพิเศษสำหรับสมาชิกของเราทุกคน! บอกเลยว่าได้เงินเพิ่มออนท๊อปง่ายๆ กับพาร์ทเนอร์การท่องเที่ยวของพวกเราที่ไม่มีที่ไหนอีกแล้ว! (ยกเว้น Hotels.com ที่จำนวนเงินคืนจะลดเหลือ 3% หากสมาชิกต้องการที่จะใช้คูปองแทน) อยากรู้ไหมล่ะว่ามีใครเข้าร่วมข้อเสนอสุดพิเศษนี้บ้าง เลื่อนมาดูที่ด้านล่างกันเลย! โปรโมชั่นนี้จะมีผลระหว่าง 13 มิ.ย. – 20 มิ.ย. 2017 เท่านั้น!   รับเงินคืน 5% รับเงินคืน 6% รับเงินคืน 5%   รับเงินคืน 7% รับเงินคืน 3%   รับเงินคืน 3.5%   รับเงินคืน 4.5% รับเงินคืน 4%     Agoda ดูแลลูกค้าตลอด 24/7 แบบนี้แล้วใครล่ะจะไม่หลงรักการบริการดีๆ แบบนี้ ?! ทำไมเราถึงเลือกให้ Agoda เป็นแหล่งจองที่พักสุดพิเศษในตอนนี้? ก็เพราะระบบ “PointsMAX” ซึ่งลูกค้าสามารถได้แต้มเพิ่มอีกเป็นเท่าตัวเมื่อจองโรงแรมหรือที่พักนั่นเอง […]

Charles & Keith DeeDee Cashback

ร้านค้าใหม่ล่าสุดที่ DeeDee Cashback

June 6, 2017

ในเดือนนี้ต้องขอบอกเลยว่าเรามีอะไรที่พิเศษๆ รอคุณอยู่เพียบ! เพราะที่ DeeDee Cashback เราได้จับมือกับร้านค้าหน้าใหม่ซึ่งไม่เพียงแต่จะมีสายแฟชั่นเท่านั้น แต่ก็มีในส่วนของไลฟสไตล์และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอีกด้วย ดังนั้นจะเป็นใครกันบ้าง แล้วมีดีลอะไรที่น่าสนใจ บอกเลยว่าโพสนี้พลาดไม่ได้จริงๆ!   1.) HonestBee (Thailand)     HonestBee คือร้านค้าออนไลน์หรือซุปเปอร์ออนไลน์ใหม่ล่าสุดที่มีต้นกำเนิดจากประเทศสิงค์โปร์แต่ปัจจุบันได้ขยายสาขาไปทั่วเอเชีย ไม่ว่าจะเป็นไอเท็มในชีวิตประจำวันเช่น อาหาร หรือ ของใช้ต่างๆ ภายในบ้าน แต่รวมถึงอาหารจากนานาประเทศ อาทิเช่น ขนมจากประเทศเกาหลี หรือ วัตถุดิบทำอาหารจากประเทศญี่ปุ่น บอกได้เลยว่า HonestBee สามารถจัดหาทุกอย่างที่ลูกค้าแบบเราต้องการได้จริงๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารชื่อดังอย่าง Wine Connection, Villa Market, Fresh Deli, และอื่นๆ อีกมากมาย! ยิ่งไปกว่านั้นลูกค้าเองก็จะ ได้รับเงินมูลค่า 100 บาท สำหรับออเดอร์แรก พร้อมเงินคืนอีก 2% เมื่อช้อปผ่าน DeeDee Cashback อีกด้วย! แต่อย่างไรก็ตาม ถ้าสาวๆ คนไหนที่ยังไม่คุ้นกับการช้อปของกินของใช้ในแบบฉบับออนไลน์ล่ะก็ สามารถเข้าไปดูร้านค้าของเรา อาทิเช่น Big […]

Save more at Nike with DeeDee Cashback

อุปกรณ์ 3 ชิ้น จาก NIKE ที่คุณไม่ควรพลาด!

May 22, 2017

บอกเลยว่าตอนนี้อากาศบ้านเราได้เย็นลงหน่อยนึงแล้วใช่ไหมล่ะคะ ถ้าเทียบกับเดือนที่ผ่านมาซึ่งร้อนระอุแบบสุดๆ แต่อย่างไรก็ตาม หน้าฝนแบบนี้ก็ไม่สามารถหยุดเราจากการเสียเหงื่อได้ เพราะว่าการออกกำลังกายนั้นถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญต่อสุขภาพเป็นอย่างมาก งานนี้เราก็ขอยกโพสนี้ให้กับแบรนด์ในดวงใจอย่าง NIKE! เพราะไม่ว่าคุณจะออกกำลังที่บ้านคนเดียว หรือไปเล่นที่ฟิตเนสเป็นกลุ่ม เราก็มีอุปกรณ์ทั้งสามชิ้นจากไนกี้มานำเสนอ เพราะเราคิดว่าคุณไม่ควรพลาด! แถมตอนนี้เรายังแจก เงินคืนพิเศษสุด 10% จาก NIKE อีกด้วย! เพราะฉะนั้นสาวกห้ามพลาด! 1.) NIKE SOCK DART BREATH & NIKE SOCK DART เคยสงสัยไหมล่ะคะว่ารองเท้าออกกำลังโทนสีพาสเทลของไนกี้จะเป็นแบบไหน บอกเลยว่าน่ารักสุดๆ แล้วเราก็คิดว่ารองเท้ารุ่นนี้ๆ แหละเหมาะกับการเป็นไอเท็มที่สาวๆ ควรมีในซีซั่นนี้ รองเท้ารุ่นนี้มีจำหน่ายหลากสีแต่สีชมพูคือสีที่เราละสายตาไม่ได้เลย! แต่ไม่ต้องห่วงนะคะ สำหรับคนที่กำลังมองหาของขวัญให้คุณแฟน เพื่อนชาย หรือใครก็ตามต้องลอง NIKE SOCK DART ซึ่งเป็นรองเท้าสไตล์ unisex ชายใส่ได้หญิงใส่ก็ดี บอกเลยงานนี้แชร์กันได้อย่างแน่นอน แต่ถ้ายังไม่ชอบอีก เห็นแบบนี้ต้องลองทำรองเท้าไนกี้กันเองแล้วล่ะ! ใช่แล้วค่ะ ทำกันเองหมายถึงคุณสามารถออกแบบรองเท้าไนกี้เองได้ เริ่มตั้งแต่เลือกดีไซน์ เลือกวัสดุ จนถึง สี งานนี้รองเท้าคู่เดียวมีในโลกเท่านั้น ทำเอง ใส่เอง ภูมิใจสุดๆ […]

ลดครั้งยิ่งใหญ่กับ Lazada! สินค้าลดราคามากมาย พร้อมส่วนลด On-top ถึง 20.4%!

May 18, 2017

คุณได้ยินไม่ผิดแน่นอน! เพราะตั้งแต่วันนี้ – 31 พ.ค. คุณสามารถรับส่วนลดเพิ่มแบบออนทอปได้สูงสุดถึง 20.4% (ไม่รวมกับส่วนลดตัวสินค้า!) เรียกได้ว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม เพราะลดกันแบบ 3 ต่อ!เลยทีเดียว กับ 10 ร้านชั้นนำจาก Lazada วิธีการรับส่วนลด 3 ต่อ! เพื่อประหยัดสูงสุด:   1. แคชแบกจากเรา 2. ข้อเสนอบนร้านค้า 3. คูปองโค้ดลดราคา (เราจะเป็นผู้ให้)     รับข้อเสนอนี้ง่ายๆ โดยทำตามขั้นตอนต่อไปนี้:   1. เข้าสู่ระบบ DeeDee Cashback (กดเพื่อเข้าสู่ระบบ) 2. ไปที่หน้าร้านค้าของ Lazada (โปรดทราบว่าอัตตราแคชแบกแตกต่างไปตามแต่ละประเภทสินค้า) 3. ตรวจสอบคูปองที่สามารถใช้ได้จากหน้าร้านค้า โดยคุณสามารถ Copy รหัสคูปองเพื่อนำไปใช้งานได้ทันที (และไม่ต้องกลัวว่าคุณจะลืมคูปอง เพราะเมื่อคุณคลิกเข้าสู่ Lazada เราจะเปิดอีกหน้าต่างให้คุณ โดยคุณสามารถย้อนกลับมาดูคูปองส่วนลดได้ทุกเมื่อ!) – กรุณาทำตามขั้นตอนให้ถูกต้อง เพื่อยืนยันว่าคุณจะได้รับแคชแบกจากเรา! 4. เลือกซื้อสินค้าจากร้านค้าที่ร่วมโปรโมชั่นลด 10% 5. เมื่อคุณเข้าสู่ตะกร้าสินค้าบนเว็บ Lazada […]

How to look perfect from top to toe with DeeDee Cashback

เปลี่ยนตัวเองให้ได้ลุคสุดเพอร์เฟคตั้งแต่หัวจรดเท้า

May 9, 2017

การแต่งตัวให้ดูดีตั้งแต่หัวจรดเท้านั้นไม่ยากอย่างที่คิด เพียงแค่รู้จักการมิกซ์แอนด์แมทช์ที่ลงตัว ไม่ว่าคุณจะมีแฟชั่นสไตล์ไหน บอกได้คำเดียวว่า แต่งน้อยแต่ดูดี ไม่จำเป็นที่จะต้องซื้อเสื้อผ้าแพงๆ ใส่หรือหาแต่ของแบรนด์เนมเข้าตู้เสื้อผ้าเพื่อให้ได้ลุคแบบสาวๆ แฟชั่นนิสต้า เพราะเราเชื่อว่าการมีเทสในการแต่งตัวนั้นสำคัญกว่าอะไรทั้งนั้น! ดังนั้นวันนี้เราจะขอมาแนะนำเว็บไซต์แฟชั่นที่จะช่วยให้คุณได้เลือกสรรเสื้อผ้ากันอย่างจุใจ อารมณ์เหมือนผู้ช่วย personal shopper มาเองเลยก็ว่าได้!   เมื่อไม่นานมานี้ร้านเสื้อผ้าออนไลน์ชื่อดังอย่าง Zalora ก็ได้ฤกษ์เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น LOOKSI แต่ก็ยังคงคอนเซ็ปต์ความสดใหม่ของเสื้อผ้าเหมือนเดิม เพราะไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าสำหรับสาวๆ คอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด หรือจะเป็นแว่นตากันแดดสุดเรโทร บอกเลยว่า LOOKSI มีทุกอย่างสำหรับคนแต่งตัวทุกสไตล์ แล้วทำไมต้องช้อปผ่าน DeeDee Cashback? ก้เพราะว่าไม่เพียงแต่คุณจะได้รับเงินคืนสูงสุดถึง 9% จาก LOOKSI แล้ว ยังมีเสื้อผ้าที่มาพร้อมคุณภาพอีกคับคั่งมาให้เลือกกันอย่างจุใจ!แต่อย่างไรก็ตามสำหรับพวกเรานั้นเว็บไซต์อย่าง Zaful ก็เป็นร้านออนไลนือีกที่หนึ่งที่พวกเราชอบ เพราะไม่ว่าจะเห็นตามไอจีกันอย่างมากมายแล้ว งานนี้ Zaful เค้ากำลังตีตลาดบนโลกโซเชียลที่มาแรงกันอย่างสุดๆ ช้อปตอนนี้ รับเงินคืน 12% จาก Zaful ไปเลย!   “ตอนแรกคิดว่า Zaful จะเป็นเหมือนร้านออนไลน์อื่นๆ แต่บอกได้เลยว่าคิดผิดเพราะว่าคุณภาพเสื้อผ้าดีมาก!” อีกหนึ่งเสียงจากบล็อกเกอร์สาวของเรา “จริงๆ ในเว็บไซต์ของขายเยอะมาก แถมของยังใหม่ด้วยนะ คือตามเทรนด์เลยก็ว่าได้ เท่าที่เห็นนะคะ Zaful จริงๆ […]

ทิปส์ 3 ข้อ ที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลายหลังจากการทำงาน

ทิปส์ 3 ข้อ ที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลายหลังจากการทำงาน

May 3, 2017

หลังจากที่เราเผชิญความเครียดมาทั้งวันแล้ว ก็ต้องพักกันหน่อยล่ะ เพราะถ้าไม่พักความเครียดจะสะสมทำให้ส่งผลต่อสุขภาพได้นะคะ บอกเลยว่ามีหลากหลายวิธีมากในการขจัดความเครียดไม่ว่าจะทำคนเดียวหรือไปร่วมกับคนอื่น แล้วคุณล่ะคะ? ชอบคลายเครียดแบบไหนกันบ้าง? วันนี้ เรา DeeDee Cashback มีทิปส์สามข้อที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลายหลังจากการทำงานมาฝากกัน!   1.) ออกกำลัง   จริงๆ เราคิดว่าการออกกำลังกายคือหนึ่งในวิธีที่ได้ผลสุดๆ สำหรับการขจัดความเครียดค่ะ มีพวกเราบางคนในทีมก็ชอบกลับบ้านออกกำลังหน้าทีวี หรือไปวิ่งคนเดียว แต่สำหรับบางคนก็เลือกที่จะไปสมัครฟิตเนสเพื่อที่จะได้เจอคนอื่นๆ สร้างคอนเน็คชั่น ทำให้รู้จักคนมากขึ้นๆ ไป ทำไมพวกเราถึงชอบการออกกำลังนะหรอ? ก็เพราะว่าเมื่อสารอดรีนะลีนหลั่งมันทำให้เรารู้สึกมีความสุข แบบแฮปปี้มากค่ะ พูดง่ายๆ เลยก็คือมันทำให้รู้สึกว่าสมองเบาขึ้นตั้งเยอะ นอกจากนี้นะคะ ยิ่งใครหาเพื่อนได้จากคลาสต่อยมวยหรืออาจจะเป็นโยคะร้อนก็ตาม นี่ก็ถือว่าเป็นโชคอีกอย่างเพราะมีเพื่อนให้พูดคุยอีกด้วย! สำหรับใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์เล่นกีฬา ไม่ว่าจะเป็นชุดหรือรองเท้า ลอง NIKE ไหมล่ะ? เพราะว่าคุณจะ ได้รับเงินคืน 10% จาก Nike เมื่อสั่งซื้อผ่าน DeeDee Cashback นั่นเอง แล้วจะรออะไรกันอยู่ล่ะคะสาวๆ งานนี้อย่าช้า!     2.) การทำสปาที่บ้าน   ใครบอกว่าอยากผ่อนคลายจะต้องไปสปานอกบ้านทำนั้น เพราะว่าจริงๆ พวกเราก็สามารถทำสปาได้ที่บ้านเช่นเดียวกันค่ะ อันดับอรกเลยนะ ต้องเลือกว่าชอบห้องไหน จะเป็นห้องนอน หรือห้องน้ำ […]

Up to 12% Cashback!

สุดพิเศษ! คืนเงินสูงสุด 12% พร้อมได้สิทธิ์ลุ้นรับ Sumsung J2 และรางวัลอื่นๆมากมาย!

April 8, 2017

เราตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้แจ้งให้คุณทราบถึงข้อเสนอแคชแบกสุดพิเศษของเราจาก 12 ร้านค้ายอดนิยม! ไม่เพียงแค่คุณจะได้รับเงินคืนด้วยเรทสุดพิเศษ แต่คุณยังสามารถร่วมลุ้นชิงโทรศัพท์มือถือ Sumsung Galaxy J2 Prime! และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย* โดยสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่าง:   เรทคืนเงินพิเศษสุดเฉพาะ 8 – 15 เม.ย. 2560 เท่านั้น! สูงสุด 12%!   Agoda was 5% NOW 8%   Expedia was up to 6% NOW up to 8%   Lazada was up to 8.4% NOW up to 12%   Konvy was 4% NOW 6%   AliExpress […]

3 เว็บไซต์สำหรับจองโรงแรมในวันหยุดสงกรานต์นี้

March 26, 2017

วันหยุดยาวเดือนหน้านี้มีใครจะไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างรึเปล่าคะ? ถ้ามีงั้นก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของพวกเรากันเลยเพราะว่างานนี้เรามีตัวช่วยมาให้คุณจัดการเกี่ยวกับการจองโรงแรมที่ง่ายดาย สะดวก ประหยัดเวลา แถมได้เงินคืนอีกด้วยนะ…

ฉลองครบรอบ 5 ปี Lazada กับมหกรรมลดราคากว่า 90% + รับเงินคืนเพิ่มอีกสูงสุดถึง 12% 3 วันเท่านั้น!

March 20, 2017

เราตื่นเต้นสุดๆไปเลยที่จะได้บอกให้คุณได้ทราบเกี่ยวกับการลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ของ Lazada! ขอรับประกันว่าคุณจะต้องตื่นเต้นไปกับเราแน่นอน โดยมหกรรมการลดราคาครั้งนี้จะเริ่มตั้งตั้งแต่วันที่ 21 มี.ค. 60 และจะจัดเพียงแค่ 3 วันเท่านั้น! เฉพาะช่วงนี้เท่านั้นที่ Lazada จะยกขบวนสินค้ามาลดแหลกกว่า 90% ให้คุณได้ช้อปกันแบบเต็มที่…

ทิปส์ 3 ข้อที่จะช่วยให้คุณคลายความร้อนในซัมเมอร์นี้

March 11, 2017

นาทีนี้คงไม่มีอะไรที่ดีไปกว่าการได้เดินตากแอร์เย็นๆ ตามห้างสรรพสินค้าอีกแล้วใช่ไหมล่ะ?์ เพราะบางทีระบบแอร์ของเค้าก็คงอาจจะดีกว่าบ้านเราประมาณสิบเท่า แต่อย่างไรก็ตามเรากำลังคิดถึงวิธีการดับร้อนที่คุณสามารถทำได้ด้วยตัวเองที่บ้าน จะเป็นอะไรกันบ้างตามมาดูกันเลยค่า!

เมคอัพลุคไปทะเลและไอเท็มชิ้นเด็ดที่คุณไม่ควรพลาด!

March 11, 2017

หยุดยาวแบบนี้มีสาวๆ คนไหนจะไปทะเลกันบ้างคะ? เพราะไม่ว่าคุณจะแพ๊คเครื่องสำอางน้อยชิ้นไปทะเลหรือยกไปทั้งกระเป๋า อันนี้บอกเลยว่าไม่สำคัญเท่ากับว่าจะแต่งหน้าให้ออกมาสวยและดูเป็นธรรมชาติหรือจะเซ็กซี่ในสไตล์ beach babe ก็ได้! จริงๆ